top of page

Top 10 các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2023

Đã cập nhật: 14 thg 7

Bạn đang tìm kiếm các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2023? Cùng tham khảo gợi ý về một số thương hiệu dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được dòng phim cách nhiệt xe hơi phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.


Nội dung

1. Phim cách nhiệt ô tô là gì

2. 10 loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2023

- Phim cách nhiệt ô tô Global - top đầu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô CeraMAX - phim cách nhiệt ô tô đến từ Hàn Quốc

- Phim cách nhiệt ô tô Ntech - phim cách nhiệt ô tô đến từ Hàn Quốc

- Phim cách nhiệt ô tô 3M - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô V-kool - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô Llumar - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô Classis - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Dán phim cách nhiệt ô tô Xpel - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô Solar Fx - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

- Phim cách nhiệt ô tô Classic - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ

3. Thông tin liên hệ


1. Phim cách nhiệt ô tô là gì


Phim cách nhiệt ô tô là loại phim cách nhiệt được sử dụng để dán lên kính ô tô giúp chống nắng nóng bảo vệ nội thất ô tô và sức khỏe người dùng. Phim cách nhiệt xe ô tô có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay còn gọi là tráng phủ nhiều lớp) tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.


Theo nghiên cứu, nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ được toả ra từ 3 nguồn chủ yếu: 57% từ tia hồng ngoại, 5% từ tia tử ngoại và 38% từ ánh sáng nhìn thấy. Phim cách nhiệt có thể lọc quang phổ, loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím. Nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, giúp người lái quan sát dễ dàng.


2. 10 loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2023


- Phim cách nhiệt ô tô Global - top đầu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất đến từ Mỹ


Global Window Films được sản xuất tại Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô của Global đều được sản xuất với công nghệ siêu co liên kết chéo và công nghệ chống tĩnh điện được cấp bằng sáng chế. Từ đó cho khả năng làm khô nhanh chóng, bám dính tốt, độ bền phim cao, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng. Được trang bị lớp phủ chống xước hàng đầu, Global Window Films cho khả năng chống xước gấp 2 lần.


Global cung cấp đầy đủ các mã phim cách nhiệt dành cho ô tô, tối ưu trong thiết kế để mang lại diện mạo và tính năng như mong muốn. Bạn có thể chọn từ nhiều dòng phim như phim men gốm, phim không phản gương hoặc phim tráng phủ kim loại tính năng cao. Tất cả đều có chế độ bảo hành trọn đời.


Bảng giá phim cách nhiệt ô tô
Bảng giá phim cách nhiệt Global 04 chỗ

Bảng giá phim cách nhiệt Global 7 chỗ
Bảng giá phim cách nhiệt Global 07 chỗ

- Phim cách nhiệt ô tô CeraMAX - phim cách nhiệt ô tô đến từ Hàn Quốc


CeraMAX luôn đứng trong Top các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất 2023. Phim cách nhiệt CeraMAX được sản xuất tại nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.


Phim cách nhiệt CeraMAX có các tính năng vượt trội:

- Tổng cản nhiệt lên đến: 92%

- Cắt tia hồng ngoại tới 99.9%

- Loại bỏ tới 99% tia cực tím

- Độ phản gương cực thấp <10%

- Màu sắc tự nhiên.


Bảng giá phim cách nhiệt ô tô CeraMAX:


Giá phim cách nhiệt ô tô Ntech mới nhất 2023
Bảng giá phim cách nhiệt CeraMAX


- Phim cách nhiệt ô tô Ntech - phim cách nhiệt ô tô đến từ Hàn Quốc


Phim cách nhiệt Ntech là sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất bởi nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Ntech có các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt hồng ngoại - phim phún xạ và tráng phủ kim loại. Phim cắt tia hồng ngoại Ntech được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với vật liệu chủ đạo là ceramic và kim loại không phản xạ. Nên có độ phản gương thấp (kính khi dán phim sẽ trong suốt đảm bảo tầm nhìn) và tính năng cắt tia hồng ngoại nổi trội. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều cho kính lái, kính hậu, kính sườn trước ô tô.


Phim phún xạ – tráng phủ kim loại Ntech có độ hấp thụ nhiệt và độ phản xạ cao. Khi dán dòng phim này, bên ngoài sẽ khó nhìn được vào trong, đảm bảo riêng tư. Là sản phẩm được sử dụng nhiều để dán cho kính sườn sau.Giá phim cách nhiệt ô tô 2023
Bảng giá phim cách nhiệt Ntech

- Phim cách nhiệt ô tô 3M - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Dòng phim cách nhiệt 3M đầu tiên ra đời, tạo ra bước ngoặt lớn trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện ô tô. Loại phim 3M đầu tiên được gọi là Dyed Film. Đây là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng, hấp thụ nhiệt trên bề mặt.


Bảng giá phim cách nhiệt 3M là giá chung được công ty cung cấp cho các đại lý và cửa hàng nên giá phim hầu như sẽ như nhau, bạn có thể tham khảo giá phim cách nhiệt 3M cho xe 04 chỗ và xe 07 chỗ trong bảng dưới đây:

- Bảng giá phim cách nhiệt 3M cho xe 04 chỗ: Mức giá: 5.500.000 -19.500.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt 3M cho xe 07 chỗ: Mức giá: 6.500.00 - 25.000.000 VNĐ


- Phim cách nhiệt ô tô V-kool - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Dán phim cách nhiệt ô tô Vkool có tốt không là câu hỏi mà nhiều chủ xe đang tìm kiếm loại phim cách nhiệt cho ô tô quan tâm. Cũng giống như các loại phim cách nhiệt khác. Phim cách nhiệt V - kool có cấu tạo gồm, lớp giấy bóng, lớp keo dính, lớp hỗn hợp kim loại.


Lợi ích mang lại khi dán phim cách nhiệt V - kool. Chặn đến 97% tia cực tím gây hại cho da, làm đen da và gây ung thư da.

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô V-kool dành cho xe 04 chỗ: 9.600.000 - 18.800.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô V-kool dành cho xe 07 chỗ: 10.500.00 - 21.300.000 VNĐ


- Phim cách nhiệt ô tô Llumar - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Llumar là dòng phim cách nhiệt ô tô do Tập đoàn Eastman, Hoa Kỳ cũng được các tín đồ dán phim cách nhiệt cho xế yêu lựa chọn.

- Tổng năng lượng mặt trời mà phim Llumar có thể -cản lên đến 56%.

- Tỷ lệ ngăn cản tia UV lên đến 99%, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất ô tô tốt nhất.

- Công nghệ Nano gốm men hoàn toàn không chứa thành phần kim loại, duy trì các kết nối trên xe ở trạng thái tốt nhất, bao gồm: Sóng GPS, sóng điện thoại, radio…

- Sở hữu lớp chống xước độc quyền, nổi tiếng khắp thế giới của nhà sản xuất Eastman Chemical.

- Dán phim cách nhiệt Llumar cho ô tô giúp tiết kiệm nhiên liệu từ máy điều hòa, tăng tuổi thọ cho các thiết bị trong xe.


Bảng giá phim cách nhiệt Llumar dưới đây dành cho xe ô tô:

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Llumar dành cho xe 04 chỗ: 5.400.000 - 18.800.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Llumar dành cho xe 07 chỗ: 6.200.00 - 20.800.000 VNĐ


- Phim cách nhiệt ô tô Classis - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Classis là một thương hiệu phim cách nhiệt của Tập đoàn A&B Films có trụ sở tại Hòa Kỳ. Có nguồn gốc được nhập khẩu qua Singapore đến California.USA, tất cả đều có giấy chứng nhận C/O và C/Q đều đầy đủ rõ ràng. Được sản xuất với công nghệ Nano Ceramic hiện đại là dòng phim phi kim loạị.


Không ảnh hưởng đến chất lượng truyền tín hiệu của các thiết bị di động như điện thoại, JPS hay Radio. Khả năng chống tia tử ngoại lên đến 99,9% và tia hồng ngoại 97%, khả năng cách nhiệt 93%, bên ngoài phim được phủ một lớp tráng gốm như một lớp áo giáp hỗ trợ chống tia UV, độ trong cao, bảo vệ tầm quan sát cả khi vận hành ban đêm lẫn trời mưa, khả năng ngăn tầm quan sát từ ngoài vào trong tới 100% khi có ánh nắng chiếu vào và khoảng 50% khi ở trong bóng mát.


Bảng giá phim cách nhiệt Classis dưới đây dành cho xe ô tô:

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Classis dành cho xe 04 chỗ: 3.900.000 - 12.500.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Classis dành cho xe 07 chỗ: 4.800.00 - 16.000.000 VNĐ


- Dán phim cách nhiệt ô tô Xpel - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Phim dán cách nhiệt Xpel là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên - Xpel, Mỹ có tuổi đời khá lâu, từ những năm 1999. Với định hướng lập thành một Brand dành những dòng xe cao cấp nhất trên thị trường, các dòng sản phẩm phim chống nhiệt của Xpel được nghiên cứu cho ra rất nhiều tiện ích chống nhiệt, chống nóng, đặc biệt, ngăn cản những tia có hại cho da và nội thất xe, bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự an toàn cho người dùng và tiết kiệm nhiên liệu nhờ khả năng cách nhiệt hiệu quả.


Những ưu điểm dòng phim Công nghệ gốm Nano Ceramics cực hiện đại và thông minh, hiệu suất cách nhiệt hiệu quả lên đến 70% mà vẫn đảm bảo được độ truyền sáng và màu sắc của phim, khả năng cản tia UV lên đến 99%, và tia IR nhiệt hồng ngoại lên đến 98%, giảm thiểu những tác nhân gây ung thư da, sạm da, và giảm thiểu tác động đến các đồ dùng, nội thất trong xe như bạc màu nội thất và các thiết bị điện tử trên xe, độ truyền sáng của Xpel rất cao.


Bảng giá phim cách nhiệt Xpel dưới đây dành cho xe ô tô:

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Xpel dành cho xe 04 chỗ: 6.500.000 - 15.000.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Xpel dành cho xe 07 chỗ: 6.800.00 - 16.500.000 VNĐ


- Phim cách nhiệt ô tô Solar Fx - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Sản phẩm phim cách nhiệt Solar Fx là một dòng phim có xuất xứ nổi tiếng tại Mỹ, thương hiệu Solar FX đang dần khẳng định vị thế của mình không chỉ tại Việt Nam mà khắp thế giới.


Những ưu điểm dòng phim cách nhiệt:

Không bị khúc xạ ánh Sáng do phim không sử dụng công nghệ tráng cách nhiệt có gốc kim loại, ngăn chặn 99% tia cực tím có hại, ngăn chặn tia hồng ngoại lên đến 96%, tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ lên đến 70%, có khả năng chống chói, chống lóa hơn mức tiêu chuẩn.


Bảng giá phim cách nhiệt Solar Fx dưới đây dành cho xe ô tô:

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Solar Fx dành cho xe 04 chỗ: 6.500.000 - 25.000.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Solar Fx dành cho xe 07 chỗ: 7.500.00 - 29.500.000 VNĐ


- Phim cách nhiệt ô tô Classic - phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ


Đây là thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ của tập đoàn A&B. Được sản xuất theo công nghệ nano gốm (Nano Ceramic) và kim loại, phim cách nhiệt Classis có khả năng cách nhiệt vượt trội, giúp ngăn chặn tia cực tím độc hại lên tới 99.99%. Tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ lên đến 60%, khả năng chống tia cực tím lên đến 99%, ngăn chặn tia hồng ngoại 97%, tỷ lệ truyền sáng tối đa 80%, ngăn vỡ vụn kính khi có vật lạ rơi trực tiếp 90%.


Bảng giá phim cách nhiệt Solar Fx dưới đây dành cho xe ô tô:

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Solar Fx dành cho xe 04 chỗ: 4.500.000 - 13.000.000 VNĐ

- Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Solar Fx dành cho xe 07 chỗ: 5.500.00 - 17.000.000 VNĐ


Với những thông tin trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn có thêm thông tin về các loại phim cách nhiệt tốt nhất thị trường hiện nay.


Xem thêm: Nên dán phim cách nhiệt màu gì

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô


3. Thông tin liên hệ


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:


Trụ sở tại Hà Nội


Số 29 Phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm


Tel: (024) 629 29 815


(024) 35 14 0904


Hotline: (+84) 902 258 589


Chi nhánh tại Đà Nẵng


Số 106 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu


Tel: (0236) 36 16 452


(0236) 36 16 552


Hotline: (+84) 905 82 82 32


Chi nhánh tại Hồ Chí Minh


Số 590/E6 đường Cách Mạng Tháng Tám, P. 11, Q. 3


Tel: (0283) 990 77 83


(0283) 990 77 84


Hotline: (+84) 909 808 993


Chi nhánh tại Cần Thơ


Số 36-37 đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy


Tel: (+84) 933 7777 65


Hotline: (+84) 933 7777 65
19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page