top of page

An Thuận Phát Detailing

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, P. Thống Nhất, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại TP. Kon Tum, An Thuận Phát Detailing hiện là điểm đến uy tín được nhiều chủ xế tin chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.

- An Thuận Phát Detailing luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc xe hơi, bảo hành - hậu mãi.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất hiện nay, An Thuận Phát Detailing không chỉ giúp xế yêu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà còn mang lại sự khác biệt cho mỗi chiếc xe.

- An Thuận Phát rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cho xế cưng, đem đến nhiều tiện ích cho các chủ xế.

- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem nhãn, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.

- Gara rộng rãi, sở hữu phòng dán phim đạt chuẩn, máy móc nhập khẩu với công nghệ hiện đại, nhiều khu dịch vụ phức hợp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm.

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ ngày càng chu đáo, An Thuận Phát Detailing luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, đóng góp, chia sẻ từ khách hàng.


Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0922250222

Chỉ đường theo Google Maps

Số 39 đường Trần Hưng Đạo, P. Thống Nhất, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

bottom of page