top of page

Anh Vinh Auto

Số 75 - 77 đường Bình Than, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Phía Bắc

Mô tả chung về đơn vị

Thành lập từ năm 2012, Anh Vinh Auto được đông đảo anh em mê xe biết đến là trung tâm chăm sóc và nâng cấp ô tô chuyên nghiệp tại khu vực tỉnh Bắc Ninh.

Tọa lạc vị trí đường Bình Than, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, với không gian gara rộng đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, Anh Vinh Auto cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi, các sản phẩm độ xe, sản phẩm nội/ ngoại thất cho xe hơi chuyên nghiệp.

Anh Vinh Auto luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc xe hơi, bảo hành - hậu mãi. Ưu tiên hàng đầu của Anh Vinh là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Và trên hết là những trải nghiệm, nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm, phụ kiện cho xế yêu đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ bền, tính năng và công nghệ vượt trội đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc xe.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề.

Trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại.

Với sự tín nhiệm của quý khách hàng, Anh Vinh Auto ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, kinh doanh nội thất ô tô. Mục tiêu của Anh Vinh là lấy chữ tín trong kinh doanh và chất lượng làm yếu tố cốt lõi để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cùng với những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0947662539

Chỉ đường theo Google Maps

Số 75 - 77 đường Bình Than, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

bottom of page