top of page

Auto Bảo Linh

Số 418 đường Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Chúc mừng Auto Bảo Linh trở thành đại lý chính thức tiếp theo tại Quảng Bình phân phối & lắp đặt film Global. Cảm ơn vì đã lựa chọn trở thành thành viên của đại gia đình Global Window Films Việt Nam. Auto Bảo Linh tự tin mang đến cho các chủ xế dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp Top 01 Mỹ.

Luôn đề cao những trải nghiệm của khách hàng, Auto Bảo Linh chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn đến chăm sóc, sửa chữa, hậu mãi, bảo hành.

- Bảo Linh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất về các dịch vụ chăm sóc và lựa chọn phụ kiện ô tô phù hợp đảm bảo xế cưng được tân trang một cách tốt nhất với chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, quy trình thi công bài bản và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc riêng biệt cho mỗi chiếc xe.

- Không gian gara rộng rãi, nhiều khu dịch vụ phức hợp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm.

- Các sản phẩm, phụ kiện cho xe hơi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ bền, tính năng và công nghệ vượt trội đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc xe.

- Các dịch vụ chăm sóc xe nổi bật tại Auto Bảo Linh: Dán phim cách nhiệt; Bọc ghế da, trải sàn, bọc vách, taplo...; Màn hình theo xe, âm thanh; Độ đèn; Phủ gầm, Chống ồn; Phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe hơi…

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0979261519 – 0943331989

Chỉ đường theo Google Maps

Số 418 đường Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

bottom of page