top of page

Auto Thuận Liên

Quốc lộ 1A, P. Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Auto Thuận Liên là điểm đến uy tín được nhiều chủ xế tại Quảng Bình lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc – bảo dưỡng xe hơi cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại, Auto Thuận Liên đảm bảo mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho xế cưng của bạn.

Một số dịch vụ chăm sóc – bảo dưỡng xe nổi tiếng tại Auto Thuận Liên: Chăm sóc, bảo dưỡng xe, Dán phim cách nhiệt, Vệ sinh nội thất, Vệ sinh dàn lạnh, Đánh bóng, Phủ gầm, Phủ Ceramic, Lắp đặt camera hành trình - camera 360 độ, màn hình android, Độ đèn...

Đến với Auto Thuận Liên:

- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem nhãn, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.

- Auto Thuận Liên luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cho xế cưng, đem đến nhiều tiện ích cho các chủ xế.

- Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

- Gara rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, phòng dán phim tiêu chuẩn.

- Chính sách chăm sóc và chế độ hậu mãi uy tín chu đáo.

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ ngày càng chu đáo, Auto Thuận Liên luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, chia sẻ từ khách hàng.

- CS1: Quốc lộ 1A, P. Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

- CS2: Quốc lộ 1A, P. Quảng Thuận, Thị trấn Hoàn Lão, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0981 171 113

Chỉ đường theo Google Maps

Quốc lộ 1A, P. Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

bottom of page