top of page

Đức Thiện WorkShop

Số 430 đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Với gara rộng rãi, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Đức Thiện WorkShop là điểm đến uy tín được rất nhiều chủ xế tin chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.

Đức Thiện WorkShop cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi, các sản phẩm độ xe, sản phẩm nội/ ngoại thất cho xe hơi chuyên nghiệp.

Đức Thiện luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc xe hơi, bảo hành - hậu mãi. Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Nhanh nhạy trong việc cập nhật các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cho xế cưng, đem đến nhiều tiện ích cho các chủ xế.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và không ngừng cập nhật, thay đổi để đảm bảo quá trình lắp đặt chuẩn chỉnh nhất.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản, traning về sản phẩm trực tiếp từ hãng.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nội thất - ngoại thất ô tô tại Bình Định, Đức Thiện WorkShop đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc xe tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực rất lớn cho sự phát triển toàn diện của Đức Thiện WorkShop.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0905130139

Chỉ đường theo Google Maps

Số 430 đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

bottom of page