top of page

GB Car Care

Số 439 - 441 đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

GB Car Care là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu.

GB Car Care được thành lập dựa trên tiêu chí mang lại một chuẩn mực chất lượng mới trong lĩnh vực chăm sóc xe chuyên nghiệp. Song song với các dịch vụ chuyên nghiệp là các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao.

GB Car Care cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng cho xế cưng: phủ Ceramic sơn, ceramic kính thương hiệu GB của Mỹ, dán films cách nhiệt ô tô và nhà kính, đánh bóng và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, dán cách âm, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy…

Các sản phẩm công ty đang phân phối: Phủ Ceramic sơn, ceramic kính thương hiệu GB của Mỹ, films cách nhiệt, máy đánh bóng chuyên nghiệp, phớt đánh bóng. Sản phẩm không chỉ đa dạng về số lượng mẫu mã mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

GB Car Care hiện là đối tác của nhiều đơn vị lớn: Toyota An Sương, Toyota Phú Mỹ Hưng, Toyota Hùng Vương, Honda Kim Thanh, Ford Bến Thành, Chevrolet Sài Gòn, Mazda Gò Vấp, Mercedes Benz Trường Chinh, Mercedes Benz Võ Văn Kiệt...

GB Car Care luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển kênh phân phối trên toàn quốc để đem sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng. Đồng thời cũng luôn mở rộng các điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp trong khắp TP. Hồ Chí Minh.

Với vị thế, uy tín và cam kết cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, GB Car Care chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho các chủ xế khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.


Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0901883883

Chỉ đường theo Google Maps

Số 439 - 441 đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page