top of page

HP Auto

D3-24, đường 1B-đường số 10, khu Nam Long, khu vực 2, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tây Nam Bộ

Mô tả chung về đơn vị

HP Auto Cần Thơ được biết đến là một trong những cửa hàng đồ chơi, phụ kiện, bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi chất lượng nhất hiện nay. Là một trong những cái tên uy tín tại thị trường Cần Thơ và khu vực miền Tây, HP Auto mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - giá thành hợp lý - chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

HP Auto cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện theo hãng như Toyota, Kia, Hyundai, Mazda,...phù hợp đa dạng nhu cầu khách hàng. Kèm theo những dịch vụ như dán phim cách nhiệt, lót sàn, chăm sóc xe, phủ ceramic, bảo trì, bão dưỡng, độ đèn, sơn chống rỉ sét, cách âm… sẽ khiến các khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

HP Auto Cần Thơ phân phối Đúng hàng – Đúng giá – Đúng chất lượng:

- Giá cả được niêm yết giá công khai, theo đúng giá đề xuất của nhà sản xuất, sản phẩm rẻ hơn từ 5 – 10% (tuỳ theo từng sản phẩm).

- Sử dụng hình ảnh thật của nhà sản xuất, toàn bộ thông tin mô tả về sản phẩm đều có khuyến cáo từ đơn vị sản xuất.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản, traning về sản phẩm trực tiếp từ hãng.

- Nhân viên có kinh nghiệm về nâng cấp phụ kiện, phụ tùng tay nghề cao.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nội thất - ngoại thất ô tô tại Cần Thơ, HP Auto vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ đồ chơi, phụ kiện xe hơi tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, bảo hành chính hãng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực rất lớn cho sự phát triển của HP Auto.


Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0942311722

Chỉ đường theo Google Maps

D3-24, đường 1B-đường số 10, khu Nam Long, khu vực 2, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

bottom of page