top of page

Minh Giang Auto (A-Extra)

Số 351 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

Minh Giang Auto (A-Extra) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ xe hơi tại Việt Nam.

Hệ sinh thái Minh Giang Group:

- MGC (Minh Giang Corporation): Sản xuất, phân phối và xuất khẩu nắp thùng bán tải. Nhập khẩu và phân phối sỉ các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Camping, Offroad và phụ kiện ô tô.

- A-Auto: Phân phối lẻ các các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Camping, Offroad và phụ kiện ô tô.

- Thương hiệu xe Star Limo: Chuyên thiết kế, nâng cấp nội và ngoại thất các dòng Limousine

- Trung tâm nâng cấp và bảo dưỡng ô tô cao cấp

Hiện nay, Minh Giang Auto (A-Extra) là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của công ty Vandapac (thương hiệu MAXLINER), RBS Plastics (thương hiệu RBS) và Wichien Dynamic Industry (thương hiệu FITT) là những công ty hàng đầu Thailand về phụ tùng, phụ kiện xe ô tô và IRONMAN 4X4 là nhà cung cấp hàng đầu của Úc về các sản phẩm dành cho xe 2 cầu.

Minh Giang Auto định hướng phát triển bền vững lâu dài nhằm “tạo nên sự hoàn hảo nhất cho xe của khách hàng”. Để đạt được mục tiêu đó, toàn thể nhân viên luôn theo sát sự phát triển của thị trường, làm việc chặt chẽ, cộng tác với các chuyên gia trong ngành sản xuất ô tô, không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã và dịch vụ hậu mãi, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0858351351

Chỉ đường theo Google Maps

Số 351 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page