top of page

Ngọc Phú Auto Spa

Số 121 đường Tôn Đức Thắng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Với gara rộng rãi, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Ngọc Phú Auto Spa - Gia Lai là điểm đến uy tín được rất nhiều chủ xế tin chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.

Ngọc Phú Auto Spa luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc xe hơi, bảo hành - hậu mãi. Song song với các dịch vụ chuyên nghiệp là các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi Ngọc Phú Auto Spa đầu tư khu vực sửa chữa lắp đặt chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, thiết bị chẩn đoán GDS chuyên dùng, phòng sơn và sấy được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cung cấp đa dạng các dịch vụ như: độ âm thanh, dán phim cách nhiệt, độ đèn, hiệu chỉnh bề mặt sơn, đánh bóng, vệ sinh khoang máy, phủ gầm, vệ sinh nội thất,…

Ngọc Phú Auto Spa rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cho xế cưng, đem đến nhiều tiện ích cho các chủ xế.

Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và không ngừng cập nhật, thay đổi để đảm bảo quá trình lắp đặt an toàn, chuẩn chỉnh nhất.

Cùng với đó là sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp chủ xe có thêm nhiều thông tin hữu ích, lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình.

Với vị thế, uy tín và cam kết cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, Ngọc Phú Auto Spa Gia Lai chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho các chủ xế khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.


Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

038 621 8968

Chỉ đường theo Google Maps

Số 121 đường Tôn Đức Thắng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

bottom of page