top of page

Nội thất ô tô Xuân Quyền

Khu Mễ Xá 2, P. Hưng Đạo, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

Phía Bắc

Mô tả chung về đơn vị

Hoạt động từ năm 2016 trong ngành chăm sóc ô tô tại Quảng Ninh, Nội thất ô tô Xuân Quyền tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt chính hãng các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi xe ô tô được rất nhiều chủ xế tin chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe.

Xuân Quyền luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ từ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến chăm sóc xe hơi, bảo hành - hậu mãi.

Nội thất ô tô Xuân Quyền đầu tư khu vực sửa chữa lắp đặt chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Đồ chơi xe ô tô, dán phim cách nhiệt, đánh bóng và phủ nano cho xe ô tô, lắp đặt - phân phối camera hành trình, phủ gầm, độ đèn xe - nâng cấp ánh sáng…

Song song với các dịch vụ chuyên nghiệp là các sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao.

Để đảm bảo luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Nội thất ô tô Xuân Quyền luôn chú trọng đào tạo tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật. Nhờ đó, Xuân Quyền sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhạy bén trong công việc, tiếp thu tốt các công nghệ kỹ thuật mới.

Cùng với đó là sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp chủ xe có thêm nhiều thông tin hữu ích, lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình.

Với mức giá thành hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xuân Quyền ngày càng được nhiều chủ xế tin chọn và đánh giá cao.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0342630118

Chỉ đường theo Google Maps

Khu Mễ Xá 2, P. Hưng Đạo, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

bottom of page