top of page

NovaTech (Nova4x4)

Số 1 đường Nguyễn Thanh Sơn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

Nova4x4 chuyên phân phối và lắp đặt đồ chơi, phụ kiện cho các dòng xe Pick-up, SUVs, 4WD như Ford Ranger, Ranger Raptor, Mazda BT-50, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Toyota Fortuner, Land Cruiser, Ford Explorer, Ford Everest… với hệ thống 6 cửa hàng Workshop trải dài từ Bắc tới Nam. Được biết đến là một mô hình chuyên biệt và độc đáo, không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sở thích của khách hàng mà còn “khơi gợi” và “tạo” ra nhu cầu mới cho khách hàng thông qua việc nghiên cứu và phát triển, hợp tác và chuyển giao về Việt Nam các công nghệ, kỹ thuật và sản phẩm tiên tiến thế giới.

NovaTech là một trong những hệ thống workshop của Nova4x4. Với tổng diện tích mặt bằng hơn 500m2 và sức chưa gần 20 xe cùng thời điểm, đây sẽ là một điểm đến uy tín cho quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp đồ chơi xe (đặc biệt là các dòng xe 4x4) tại khu vực phía Bắc TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, NovaTech (Nova4x4) luôn cam kết mang tới cho các chủ xế những sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu với giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Không chỉ là bán sản phẩm mà còn cùng với khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu nâng cấp xe của mỗi người. Nova4x4 hiện là nhà phân phối chính thức, tổng đại lý của hàng loạt các thương hiệu lớn trong làng đồ chơi xe thế giới.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tào bài bản, NovaTech (Nova4x4) sẽ giúp các chủ xế định hình phong cách riêng cho xe, tránh lãng phí khi lắp đồ không đúng.

Một số dịch vụ độ xe chuyên nghiệp tại NovaTech (Nova4x4):

- Dán phim cách nhiệt

- Các gói độ Full Option, nâng cấp tổng thể toàn bộ phụ kiện cho xe

- Đồ chơi trang trí

- Nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng On & Offroad, nâng cấp hệ thống giảm xóc

- Trang bị hệ thống giải trí, âm thanh, nghe nhìn

- Độ công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu

- Dán decal trang trí xe

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0944889779

Chỉ đường theo Google Maps

Số 1 đường Nguyễn Thanh Sơn, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page