top of page

Phạm Vinh Auto

Số 646 đường Tân Việt Hoà, P. 6 , TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Tây Nam Bộ

Mô tả chung về đơn vị

Phạm Vinh Auto là Trung tâm chăm sóc, làm đẹp và nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp, được đầu tư các dịch vụ toàn diện tiên tiến và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới. Tại Trung tâm chăm sóc xe Phạm Vinh Auto, xế yêu vẫn là người bạn đồng hành quen thuộc của bạn, nhưng ở một đẳng cấp mới.

Phạm Vinh Auto cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, các sản phẩm, phụ kiện cho xế yêu tối ưu nhất hiện nay. Đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, độ bền, tính năng, trải nghiệm đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới về chăm sóc xe và phụ kiện.

Ưu tiên hàng đầu của Phạm Vinh Auto là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Đi kèm với châm ngôn: "My Work Is My Passion", Phạm Vinh luôn đề cao những trải nghiệm, nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Đến với Phạm Vinh Auto, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe toàn diện và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Chủ xế sẽ được tư vấn các gói chăm sóc xe phù hợp nhất cho xe và phong cách của bạn.

Phạm Vinh Auto sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp, hiện đại, phòng dán phim đạt chuẩn.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Chính sách chăm sóc và chế độ hậu mãi uy tín chu đáo.

Phạm Vinh Auto mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc riêng biệt cho mỗi chiếc xe và mang lại kết quả hài lòng cho từng khách hàng.

Một số dịch vụ chăm sóc xe nổi tiếng tại Phạm Vinh Auto:

- Nâng cấp ánh sáng, âm thanh

- Phủ Ceramic GB

- Dán phim cách nhiệt

- Chăm sóc - bảo dưỡng xe

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0898 025 279

Chỉ đường theo Google Maps

Số 646 đường Tân Việt Hoà, P. 6 , TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

bottom of page