top of page

Phi Long Auto

C5/15 Đường số 6, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

Thành lập từ năm 2004, Phi Long Auto là đơn vị uy tín trong lĩnh vực độ xe và phân phối sản phẩm, thiết bị giải trí trên xe ô tô.

Với 20 năm trong nghề, Phi Long Auto đã có quãng thời gian hơn 10 năm gắn bó với 2 hãng sản xuất thiết bị âm thanh xe hơi nổi tiếng từ Đức, trên cương vị Nhà Phân Phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam, đó là các thương hiệu : German-Maestro và Audiotec Fischer.

Bằng uy tín, nền tảng và nỗ lực, Phi Long Auto tự tin trở thành cầu nối giữa nhà sản xuất các thương hiệu nổi tiếng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề chính là chìa khoá giúp Phi Long Auto có được những thành công như ngày hôm nay.

Với Phi Long Auto:

“Không đơn thuần là công việc

Chúng tôi phục vụ bằng cả lòng đam mê!”

Sứ mệnh của Phi Long Auto là kiến tạo và mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu trong chăm sóc làm đẹp xe hơi với các sản phẩm chăm sóc xe chất lượng cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, lắp đặt nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật. Để đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng, Phi Long Auto luôn không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên mang đến nhiều hơn nữa các dịch vụ chăm sóc ô tô mới nhất và tốt nhất đến với khách hàng.

Phi Long Auto tự tin sẽ là điểm đến tin cậy của mọi chủ xế.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0909500115

Chỉ đường theo Google Maps

C5/15 Đường số 6, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page