top of page

Phú Gia Auto

Số 102B đường P, Khu Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

Phú Gia Auto là cái tên được nhiều chủ xế tại Quận 7 và các vùng lân cận tại TP. Hồ Chí Minh lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa, thay đổi nội thất xế cưng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc – bảo dưỡng xe hơi cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại, Phú Gia Auto đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho xế cưng của bạn.

Một số dịch vụ chăm sóc – bảo dưỡng xe nổi tiếng tại Phú Gia Auto:

Chăm sóc, bảo dưỡng xe – Rửa xe – Vệ sinh nội thất – Vệ sinh dàn lạnh – Đánh bóng xe hơi – Phụ kiện, đồ chơi ô tô chính hãng – Lắp đặt camera hành trình, camera 360 độ, màn hình android – Dán Wrap decal đổi màu xe ô tô.

Đến với Phú Gia Auto:

- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có tem nhãn, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.

- Phú Gia Auto rất nhanh nhạy trong việc cập nhật các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp mới cho xế cưng, đem đến nhiều tiện ích cho các chủ xế.

- Phú Gia Auto sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm.

- Chính sách chăm sóc và chế độ hậu mãi uy tín chu đáo.

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ ngày càng chu đáo, Phú Gia Auto luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, đóng góp, chia sẻ từ khách hàng để từng bước hoàn thiện.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0775 663 879

Chỉ đường theo Google Maps

Số 102B đường P, Khu Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

bottom of page