top of page

Thế Dũng Auto

Số 179 đường Trần Hưng Đạo, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Miền Trung

Mô tả chung về đơn vị

Thế Dũng Auto là đơn vị hàng đầu tại Quảng Bình trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi hiện nay. Với 3 cơ sở lớn phục vụ khách hàng trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận.

Với sự chuyên nghiệp trong công việc, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng nhất định trong lòng những người yêu xe.

Thế Dũng cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe, độ xe, lắp đặt phụ kiện nội ngoại thất … Đơn vị cam kết cung cấp 100% các sản phẩm chính hãng, với chính sách bảo hành lâu dài, cũng như dịch vụ hậu mãi tốt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố được Thế Dũng quan tâm hàng đầu. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các phụ kiện nên dùng, loại nào chất lượng, phù hợp với dòng xe đang sử dụng… để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

Các cơ sở đều được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại và số lượng thợ đủ để đáp ứng khách hàng 24/7.

Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, chuyên môn, luôn cập nhật các công nghệ mới phù hợp với xu hướng và yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống gara rộng rãi, hiện đại. Riêng đối với phim cách nhiệt, Thế Dũng Auto có phòng dán phim tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng trong khi thi công cũng như chất lượng phim sau khi dán lên kính.

Trước khi giao xe về tay khách hàng sẽ trải qua quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa lỗi, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Hãy đến trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại Thế Dũng Auto!

CS1: Số 179 đường Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

CS2: Số 27 đường Tây Sơn, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.                               

CS3: Số 36M đường Phạm Văn Đồng, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0976 345 777

Chỉ đường theo Google Maps

Số 179 đường Trần Hưng Đạo, P. Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

bottom of page