top of page

Công ty TNHH Tín Phát Thịnh (Xe Cưng Auto)

Số 10, Phan Đăng Lưu, Thôn Tân Sơn, Xã Thành Hải, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Phía Nam

Mô tả chung về đơn vị

Cùng với cái bắt tay hợp tác thành công với Ngôi Sao, Xe Cưng Auto đã trở thành đại lý phân phối chính thức Global Window Films tại Ninh Thuận.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chăm sóc, nâng cấp xe hơi cộng thêm sự tín nhiệm của các chủ xế, Xe Cưng Auto hiện là điểm đến uy tín được nhiều chủ xế tin chọn khi có nhu cầu chăm sóc, làm đẹp xe hơi.

Đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, Xe Cưng Auto luôn rất chú trọng đến lợi ích khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tận tâm trong chính sách chăm sóc, bảo hành, hậu mãi là yếu tố khiến khách hàng luôn hài lòng khi đến với Xe Cưng.

- Gara rộng rãi, máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhiều khu dịch vụ phức hợp cho khách hàng thoải mái trải nghiệm.

- Sản phẩm sử dụng đều là hàng chính hãng, có tem nhãn, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với nghề.

- Luôn cập nhật những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất hiện nay, Xe Cưng Auto không chỉ giúp xế yêu trở nên mạnh mẽ, an toàn hơn mà còn mang lại sự khác biệt cho mỗi chiếc xe.

- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ ngày càng chu đáo, Xe Cưng Auto luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến, đóng góp, chia sẻ từ phía khách hàng.

Liên hệ quản lý

Chủ doanh nghiệp

0918043979

Chỉ đường theo Google Maps

Số 10, Phan Đăng Lưu, Thôn Tân Sơn, Xã Thành Hải, TP. Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

bottom of page