top of page

04 ưu điểm nổi bật của phim bảo vệ sơn Global PPF

Đã cập nhật: 31 thg 10, 2023

Phim Global PPF có độ bóng rất cao, chống thấm nước, chất lượng hoàn thiện bề mặt tốt, không bong tróc. Bề mặt hoàn hảo không có dấu vết của hiện tượng màng da cam, dễ kéo dài và tự phục hồi ở nhiệt độ phòng trong vài giây. Tính năng tự phục hồi làm biến mất các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt trong khi sử dụng.


Phim Global PPF phù hợp với tất cả các loại màu sơn của các hãng xe nổi tiếng


Phim PPF GLobal bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi các tác động môi trường


Dán phim bảo vệ sơn PPF chắc chắn sẽ bảo vệ chiếc xe khỏi các tác động môi trường trong nhiều năm. Những lớp sơn sẽ bị bào mòn nếu không có lớp bảo vệ đúng cách sẽ trở nên mờ đi. Việc bảo dưỡng sau đó chỉ có thể cải thiện một phần, vì quá trình này sẽ làm cho lớp sơn hoặc hóa chất mỏng hơn, gây hại cho bề mặt, không thể phục hồi lại như ban đầu. Vì thế, Global PPF chính là màng bảo vệ mạnh mẽ nhất cho lớp sơn xe.


Bảo vệ xe của bạn khỏi hư hại bề mặt ngoài


Xe ô tô di chuyển trên đường không thể tránh khỏi những tác động cơ học. Ở tốc độ cao trên đường cao tốc, thậm chí ngay cả một mảnh đá nhỏ cũng có thể gây bong tróc lớp sơn xe, hay ai đó bất cẩn va vào cửa xe chúng ta khi đậu xe ngay bên cạnh, bị trầy xước bởi các bụi cây dọc lề đường hoặc vật cản tại những nơi chật hẹp… Và Global PPF cung cấp lớp bảo vệ tốt nhất chống lại tất cả những điều này, bảo vệ tốt cho lớp sơn xe.


Dễ dàng làm sạch


Dán phim bảo vệ sơn PPF của Global, việc làm sạch chiếc xe khi bám bụi bẩn hoặc bùn đất sẽ dễ dàng hơn. Lớp phủ Global PPF sản xuất với công nghệ hiện đại, có khả năng chống thấm nước. Nhờ vậy mà việc gột rửa không thể ảnh hưởng tới cấu trúc của lớp phim.


Độ bền cao, thi công lắp đặt phim dễ dàng


Polyurethane là một trong những nguyên liệu thô bền nhất trên thế giới và cũng đã được sử dụng trong các phát triển công nghệ vũ trụ. Việc sử dụng nó trong ngành công nghiệp ngày nay rất có ý nghĩa, nhất là trong việc tìm kiếm những vật liệu cách nhiệt hiệu suất tốt, độ bền cao.


Đặc biệt, việc lắp đặt phim Global PPF cũng rất dễ dàng. Nhờ có chất kết dính đặc biệt, phim có thể dễ dàng lắp đặt và chậm chí khi tháo bỏ khỏi lớp sơn cũng thuận tiện và không ảnh hưởng tới bề mặt sơn. Không để lại vết keo thừa, cũng như không làm tróc lớp sơn ngoài cùng của xe. Khi cần thay lớp phim mới, mọi thao tác kỹ thuật trở nên đơn giản và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho xe.

66 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page