top of page

8 Thông số quan trọng của phim cách nhiệt chính hãng mà chủ xe quan tâm


Nội dung chi tiết


Phim cách nhiệt là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường vì công dụng và tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, để hiểu rõ về sản phẩm và để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật của loại phim cách nhiệt đó. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt.


8 Thông số quan trong của phim cách nhiệt
Thông số quan trong của phim cách nhiệt

8 thông số quan trọng của phim cách nhiệt chính hãng


  1. Độ truyền nhiệt (U-value): Đây là một trong những thông số quan trọng nhất để đánh giá hiệu suất cách nhiệt của phim. Đơn vị thường được sử dụng là W/m²K. Độ truyền nhiệt càng thấp thì phim càng hiệu quả trong việc giữ nhiệt hoặc mát.

  2. Tỷ lệ chống tia UV: Phim cách nhiệt chất lượng cao nên có khả năng chống tia UV tốt, bảo vệ nội thất và da của bạn khỏi tác động của tia UV có hại.

  3. Tỷ lệ tia hồng ngoại (IR): Phim cách nhiệt cũng cần có khả năng chống tia hồng ngoại để giữ cho không gian bên trong mát mẻ hơn trong mùa hè và giảm sự tiêu tốn năng lượng của hệ thống điều hòa không khí.

  4. Độ bám dính (Adhesion): Khả năng bám dính của phim đến bề mặt kính là quan trọng để tránh tình trạng bong tróc hoặc phai màu sau một thời gian sử dụng.

  5. Độ trong suốt (Visible Light Transmission - VLT): Đây là tỷ lệ ánh sáng có thể đi qua phim. Một phim cách nhiệt tốt sẽ cung cấp mức độ trong suốt cao mà vẫn giữ được khả năng chống nhiệt và tia UV.

  6. Độ cứng (Hardness): Độ cứng của phim ảnh hưởng đến độ bền và khả năng chịu va đập của nó. Phim cách nhiệt cần có độ cứng đủ để chống lại các tác động từ bên ngoài mà không làm hỏng hoặc làm giảm hiệu suất của nó.

  7. Độ bền màu (Color Stability): Phim cách nhiệt chất lượng cao nên có khả năng duy trì màu sắc ban đầu qua thời gian, đặc biệt là dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

  8. Độ dày (Thickness): Độ dày của phim cách nhiệt cũng quan trọng để đảm bảo khả năng cách nhiệt và bảo vệ. Một phim quá mỏng có thể không cung cấp đủ bảo vệ chống tia UV và tia hồng ngoại, trong khi phim quá dày có thể gây khó khăn trong việc lắp đặt và tăng chi phí.


 Dán phim cách nhiệt Global Mỹ - Bảo hành trọn đời


Global Window Films là một thương hiệu phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Phim cách nhiệt Global được sản xuất với quy trình khép kín cùng trang thiết bị hiện đại. Phim cách nhiệt ô tô Global Mỹ được ứng dụng công nghệ siêu co liên kết chéo và công nghệ chống tĩnh điện đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, cho khả năng làm khô nhanh chóng, bám dính tốt, độ bền phim cao, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng. Global Window Films được trang bị lớp phủ chống xước hàng đầu cho khả năng chống xước gấp 2 lần.


Dán phim cách nhiệt global lựa chọn tuyệt vời chủ xe
Dán phim cách nhiệt Global lựa chọn tuyệt vời chủ xe

Các sản phẩm phim cách nhiệt Global dành cho ô tô và nhà kính được được kiểm soát chặt chẽ từ vật liệu polyme đến chất lượng hàng hóa sau khi sản xuất. Phim cách nhiệt có ác mã phim bạn có thể lựa chọn dòng phim phù hợp với tiêu chí của mình như phim men gốm, phim không phản gương hoặc phim tráng phủ kim loại tính năng cao.


Tính năng ưu việt phim cách nhiệt ô tô Global 


Siêu co giãn


Công nghệ siêu co giúp thi công đơn giản, ít rủi ro. Phim bám nhanh và chặt hoàn hảo vào bề mặt kính làm tăng độ bền kính xe


Trong suốt


Dù chắn tầm nhìn từ bên ngoài và cách nhiệt với hiệu suất cao, phim Global cho người sử dụng tầm nhìn trong suốt từ phía trong


Các sản phẩm phim cách nhiệt Global có những ưu điểm nổi bật sau


- Cách nhiệt hàng đầu, ổn định nhiệt độ bên trong xe

- Tiết kiệm nhiên liệu

- Ngăn tia UV, cản IR, bảo vệ sức khỏe, chống bạc màu nội thất xe

- Độ trong suốt quang học tốt, độ phản gương thấp, độ truyền sáng, chống chói lóa cao đảm bảo tầm nhìn rõ nét.


Chi tiết cách thức tra cứu BHĐT 


Kiểm tra bảo hành điện tử
Kiểm tra bảo hành điện tử

Vừa rồi là những chia sẻ về các thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt, hi vọng qua bài viết này Quý Khách hàng có thêm hiểu biết về phim cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt  nói riêng và có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Chi tiết liên hệ tư vấn và đặt lịch dán phim: 0902 258 589 - Hotline: 1900 63 36 45


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page