top of page

Dán phim cách nhiệt ô tô QDP CERAMIC 50 chống tia UV

Nội dung chi tiết


Dán phim cách nhiệt Mỹ Global QDP CERAMIC 50 dành cho kính lái, cản tia cực tím lên tới 99% nhờ công nghệ mới

Dán phim cách nhiệt ô tô Global Window Films QDP QDP CERAMIC 50, Giảm nhiệt tới 51%, giảm chói 44% và cản tia UV tới 99%, bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất xe ô tô

Thông số và công dụng thực tiễn của phim cách nhiệt ô tô Global Window Filmsl QDP CERAMIC 50


Thông số và công dụng thực tiễn của phim cách nhiệt Global Window Films QDP QDP CERAMIC 50


Để đánh giá được khả năng chống nắng nóng, cản tia UV của phim cách nhiệt Global chính hãng Mỹ QDP CERAMIC 50, hãy cùng Global Window Films xem qua các thông số chính sau:


  • Mã sản phẩm: QDP CERAMIC 50

  • Nguồn gốc: Mỹ 

  • Độ xuyên sáng: 51%

  • Giảm nhiệt: 51%

  • Cản tia UV: 99%

  • Giảm chói: 44%

  • Bảo hành: Trọn đời


Global Window Films mã phim QDP CERAMIC 50
Global Window Films mã phim QDP CERAMIC 50

phim cách nhiệt Global chính hãng Mỹ QDP CERAMIC 50 là mẫu sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp của Mỹ có khả năng chống tia UV gần như tuyệt đối 100%, chuyên sử dụng cho ô tô hiện nay.


Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:


Chỉ số tổng cản nhiệt giảm tới 51% của dòng phim này các, chống tia cản tia UV tới 99%

Độ xuyên sáng là 51% giảm chói hiệu quả vẫn đảm bảo được tầm nhìn khi lái xe không giới hạn tầm nhìn khi về đêm. 


Khả năng cản tia UV tuyệt đối 100%, hiệu quả bảo vệ sức khoẻ người thân và chính bạn, không lo bị các bệnh về da đặc biệt là ung thư.


Tăng tuổi thọ đồ nội thất ô tô, kéo dài và bền bỉ lâu hỏng, ít bị phai màu trông luôn mới và đẹp. Tổng cản nhiệt khá cao cũng giúp giảm hao phí nhiên liệu động cơ ô tô.


Độ xuyên sáng vừa phải ánh sáng chiếu vào luôn dịu nhẹ cho mắt, giảm chói loá.


Đặc biệt dòng phim cách nhiệt ô tô mã phim QDP CERAMIC 50 khi dán được bảo hành trọn đời với tất cả các dòng xe khi dán


Dán phim cách nhiệt ô tô Global QDP CERAMIC 50 chính hãng ở đâu 


Nếu bạn muốn chắc chắn về sự chính hãng, nên tìm địa chỉ của các đại lý được ủy quyền bởi nhà sản xuất phim cách nhiệt mà bạn quan tâm. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng và có được dịch vụ hỗ trợ chất lượng.


Một số phương pháp để tìm và mua phim cách nhiệt chính hãng:


Tìm kiếm trên internet: Sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các đại lý chính thức của các thương hiệu phim cách nhiệt. Gõ từ khóa như "đại lý phim cách nhiệt chính hãng" hoặc "phim cách nhiệt + tên thương hiệu" để tìm các kết quả phù hợp. Kiểm tra xem họ có website chính thức không và xem xét đánh giá từ khách hàng trước đó.


Xem xét các diễn đàn và trang mạng xã hội: Tham gia các diễn đàn ô tô hoặc nhóm trên mạng xã hội như Facebook để hỏi và tìm kiếm gợi ý từ cộng đồng. Người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc mua phim cách nhiệt chính hãng và chia sẻ địa chỉ các cửa hàng đáng tin cậy.


Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất: Nếu bạn biết thương hiệu phim cách nhiệt mà bạn quan tâm, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ để tìm các đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ được ủy quyền. Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để xác nhận thông tin và đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng.


Kiểm tra giấy chứng nhận và tem chống hàng giả: Khi mua sản phẩm, hãy yêu cầu xem giấy chứng nhận của sản phẩm hoặc tem chống hàng giả. Các sản phẩm chính hãng thường đi kèm với các loại tem này để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết.


Đảm bảo về dịch vụ sau bán hàng: Khi mua phim cách nhiệt, nên xem xét cũng dịch vụ sau bán hàng. Một cửa hàng uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng.


Tham khảo ý kiến từ người quen: Nếu bạn có người quen đã từng mua phim cách nhiệt chính hãng, hãy hỏi họ về kinh nghiệm của họ và xem họ có gợi ý nào cho bạn không.


Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao phân phối độc quyền dòng phim Global chính hãng mã phim QDP CERAMIC 50 chuẩn quốc tế


Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao - Đơn vị duy nhất ở Việt Nam trở thành đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu phim Global Window Films chính hãng quốc tế.


Khởi điểm là công ty thương mại chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt dùng cho nhà kính và ô tô, Ngôi Sao từng bước khẳng định uy tín và chất lượng, trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt các thương hiệu quốc tế. Với hơn 17  năm kinh nghiệm trong ngành, Ngôi Sao là nhà cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt Global Window Films của nhà máy Global tại Hoa Kỳ  hàng đầu trên thị trường Việt.. 


Ngôi Sao luôn chú trọng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam, đồng thời đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng. Ngôi Sao luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.


Dán phim mã phim QDP CERAMIC 50
Dán phim mã phim QDP CERAMIC 50

Với đội ngũ lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp, cùng với CBNV, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Ngôi Sao đem đến những giải pháp phim cách nhiệt tối ưu nhất, những sản phẩm phụ kiện nội thất ô tô chất lượng nhất cho khách hàng. 


Trụ sở và chi nhánh Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao
Trụ sở và chi nhánh Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao

Sự phát triển và trưởng thành trong suốt quá trình hoạt động chứng kiến Ngôi Sao xây dựng mạng lưới hơn 1000 đại lý toàn quốc, với 4 văn phòng điều hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page