top of page

Top 5 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất 2023

Đã cập nhật: 31 thg 10, 2023

Lựa chọn phim cách nhiệt chất lượng để dán cho xế cưng nhà mình luôn là vấn đề nan giải của nhiều chủ xế. Tổng hợp top 5 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.


Nội dung chi tiết:


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt với các tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau. Vậy thương hiệu phim cách nhiệt nào có chất lượng tốt nhất? Gợi ý top 5 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!


Top 5 thương hiệu phim tốt nhất hiện nay:


1. Phim cách nhiệt Global


Global Window Films một thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm phim cách nhiệt của Global đều được sản xuất bằng công nghệ siêu co liên kết chéo và công nghệ chống tĩnh điện đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, cho khả năng làm khô nhanh chóng, bám dính tốt, độ bền phim cao, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng. Global Window Films được trang bị lớp phủ chống xước hàng đầu cho khả năng chống xước gấp 2 lần.


Global cung cấp đầy đủ các mã phim cách nhiệt dành cho ô tô, tối ưu trong thiết kế để mang lại diện mạo và tính năng như mong muốn. Bạn có thể lựa chọn dòng phim phù hợp với tiêu chí của mình như phim men gốm, phim không phản gương hoặc phim tráng phủ kim loại tính năng cao. Tất cả các dòng phim đều có chế độ bảo hành trọn đời.2. Phim cách nhiệt ô tô CeraMAX


Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất tại nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Phim ứng dụng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.


Phim cách nhiệt CeraMAX có các tính năng vượt trội:

- Tổng cản nhiệt lên đến: 92%

- Cắt tia hồng ngoại tới 99%

- Loại bỏ tới 99% tia cực tím

- Độ phản gương cực thấp <10%

- Màu sắc tự nhiên.3. Phim cách nhiệt ô tô Ntech


Phim cách nhiệt Ntech là sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao và được sản xuất bởi nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Ntech có các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt hồng ngoại - phim phún xạ và tráng phủ kim loại.


Phim cắt tia hồng ngoại Ntech được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với vật liệu chủ đạo là ceramic và kim loại không phản xạ. Cho nên, dòng phim này có độ phản gương thấp (kính khi dán phim sẽ trong suốt đảm bảo tầm nhìn) và tính năng cắt tia hồng ngoại nổi trội. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều cho kính lái, kính hậu, kính sườn trước ô tô.


Phim phún xạ – tráng phủ kim loại Ntech có độ hấp thụ nhiệt và độ phản xạ cao. Khi dán dòng phim này, bên ngoài sẽ khó nhìn được vào trong, đảm bảo riêng tư. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều để dán cho kính sườn sau.4. Phim cách nhiệt 3M


Phim cách nhiệt 3M là một trong những dòng sản phẩm đến thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Phim cách nhiệt 3M sử dụng công nghệ hun kim loại và phủ Nano Ceramic tân tiến nhưng tùy thuộc từng loại sản phẩm khác nhau.


Phim 3M với các ưu điểm:

- Khả năng cản nhiệt lên đến 91%.

- Khả năng chống tia tử ngoại lên đến 99%.

- Bề mặt siêu mỏng, không gây nhiễu sóng điện tử.

- Không gây mùi hôi trong quá trình mới sử dụng.

- Không gây ảnh hưởng tới các tín hiệu điện tử cũng như tầm nhìn khi lái xe.5. Phim cách nhiệt Llumar


Phim cách nhiệt Llumar cũng là một trong những dòng sản phẩm đến từ Mỹ. Phim Llumar là dòng phim cách nhiệt được sản xuất bằng công nghệ Nano Ceramic tân tiến phù hợp cho mọi loại xe.


Phim cách nhiệt Llumar với các ưu điểm.

- Cách nhiệt tốt, tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại lên đến 99,9%.

- Khả năng chống tia tử ngoại (tia UV) và độ chói sáng lên đến 80% - 90%.

- Khả năng giảm sáng lên đến 70%.


Phim cách nhiệt Llumar 2023
Phim cách nhiệt Llumar

Top 5 thương hiệu phim cách nhiệt


Phim cách nhiệt: Global, CeraMAX, Ntech, Llumar, 3M là những phim cách nhiệt tốt nhất mà được đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô


Trên đây là tổng hợp top 5 thương hiệu phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay mà các chủ xế có thể cân nhắc lựa chọn. Hy vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể lựa chọn được dòng phim phù hợp, đáp ứng mong muốn. Theo dõi Global Window Films để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.


Xem thêm:Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page