top of page

Cách nhận biết phim cách nhiệt MỸ chính hãng, nhập khẩu

Đã cập nhật: 10 thg 5

Global sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho bạn một số cách kiểm tra chứng nhận phim cách nhiệt chính hãng qua giấy tờ, hóa đơn và máy kỹ thuật thông dụng…


Nội dung chi tiếtHiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều đại lý chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng, toàn bộ vật liệu hay sản phẩm hoàn chỉnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài về như được nhập từ Mỹ….


Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều công ty giả danh, tuồng ra thị trường những sản phẩm phim dán kính kém chất lượng. Nếu bạn đã đọc bài Hậu quả của việc dán phim kém chất lượng từ trước, bạn đã biết nó gây hại đến sức khỏe và tiền bạc của bạn như thế nào.


Ngoài những cách nhận biết từ các đặc tính phổ biến của nó thì hôm nay Global window films  sẽ cung cấp thêm cho bạn một số cách kiểm tra chứng nhận phim cách nhiệt chính hãng qua giấy tờ, hóa đơn và máy kỹ thuật thông dụng...


Nhà phân phối hoặc đại lý chính thức


Sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng thường được phân phối thông qua các đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đó là hàng chính hãng.


Global phân phối bởi công ty Ngôi Sao  tại Việt Nam
Global phân phối bởi công ty Ngôi Sao tại việt namglobal phân phối bởi công ty Ngôi Sao tại việt nam

Tem chống giả


Nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt sẽ có tem chống giả hoặc tem bảo hành đi kèm sản phẩm. Tem này thường có các thông tin về nhà sản xuất, nguồn gốc, và mã vạch để bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của sản phẩm.


Chất lượng in ấn và bao bì


Sản phẩm chính hãng thường có bao bì chắc chắn và thông tin in ấn rõ ràng, chất lượng cao. Hãy chú ý đến các chi tiết như logo, chữ in, hình ảnh, v.v.


Chứng chỉ hoặc giấy tờ chứng nhận


Một số sản phẩm nhập khẩu có thể đi kèm với các chứng chỉ hoặc giấy tờ chứng nhận về chất lượng, an toàn, và nguồn gốc của sản phẩm.


Kiểm tra giấy tờ chứng nhận nhập khẩu của phim cách nhiệt chính hãng.


Khi thực hiện giao dịch trao đổi phim cách nhiệt chính hãng giữa công ty phân phối và đại lý thì luôn luôn có giấy ủy quyền và xác nhận phân phối từ công ty sản xuất. Và đây là hồ sơ giấy tờ có độ uy tín cao nhất có khả năng khẳng định được phim cách nhiệt này được nhập khẩu và chính hãng.


Các giấy tờ chứng nhận CO, CQ cả 2 điều là giấy giờ chuẩn quốc tế


CO viết tắt của Certificate of Origin có nghĩa là giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, đây sẽ là bản chứng nhận do cơ quan quản lý hàng hóa xuất khẩu hoặc cơ quan hải quan của quốc gia có công ty phân phối uỷ quyền cho đại lý cung cấp như cơ quan hải quan Mỹ…


Có thể nói đây là bản chứng từ quan trọng vì nó có khả năng chuẩn định đây là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác, chính xác hơn là từ nước nào.


CQ viết tắt của Certificate of Quality có nghĩa là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa, được kiểm định chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây là giấy chứng nhận do bên công ty phân phối làm và cung cấp cho đại lý hoàn toàn không có bên trung gian can thiệp và mỗi công ty sẽ có form mẫu khác nhau.


Bạn chỉ cần đến và yêu cầu được xem CQ, CO của sản phẩm là đã có thể chứng minh được độ chính hãng của phim dán cách nhiệt. Trên đây là vài cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể kiểm tra chính xác nguồn gốc xuất xứ của phim cũng như chứng minh cho sự uy tín của đơn vị bán phim cách nhiệt.


Xem thêm:Kiểm tra nguồn gốc và thông tin sản phẩm trên trang web chính thức


Nếu có thể, kiểm tra thông tin sản phẩm trên trang web chính thức của nhãn hiệu hoặc nhà sản xuất. Thông tin chi tiết về sản phẩm và các điểm bán hàng chính thức thường có trên các trang web này.

Kiểm tra các thông số và hiệu ứng của phim cách nhiệt bằng các loại máy kỹ thuật chuyên dụng Webiste chính thức của Hãng
Webiste chính thức của Hãng

Xem thêm:


Bạn có thể thử một cách khác, đó là kiểm tra các thông số và hiệu ứng của phim cách nhiệt bằng các loại máy kỹ thuật chuyên dụng.


Một điều chắc chắn rằng, tại mỗi nhà cung cấp phim cách nhiệt chính hãng đều phải có bộ phận chuyên về kiểm tra chất lượng của phim cách nhiệt chính hãng, vì vậy bạn có thể yêu cầu bên bán cho bạn test khả năng chống tia UV, khả năng cản tia hồng ngoại, độ xuyên sáng sáng và độ chống chói bằng các máy kỹ thuật đo chuyên dụng đảm bảo được hàng chính hãng.Đo chỉ số phim cách nhiệt
Đo chỉ số phim cách nhiệt

Đối với yêu cầu này, bạn không cần phải cảm thấy lo ngại nhé bởi vì đây là quyền lợi của chính mình và bạn là người bỏ chi phí ra để mua phim cách nhiệt ô tô chính hãng. Thế nên hãy sử dụng quyền lợi của mình để đảm bảo được chất lượng an toàn và độ chính hãng của sản phẩm, từ đó khoản chi phí bạn bỏ ra sẽ không bị mất oan.


Đánh giá từ người tiêu dùng và chuyên gia: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm cũng như từ các chuyên gia trong lĩnh vực phim cách nhiệt. Những đánh giá tích cực từ nguồn đáng tin cậy có thể giúp bạn xác định được sản phẩm chất lượng.Dán phim cách nhiệt global
Dán phim cách nhiệt global

Tổng kết việc lựa chọn phim cách nhiệt MỸ chính hãng, nhập khẩu


Lưu ý rằng việc nhận diện sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng có thể khá khó khăn đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn không chắc chắn, luôn nên mua sản phẩm từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy và kiểm tra kỹ trước khi mua.


Xem thêm:

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

ความคิดเห็น


bottom of page